Bà lão 94 tuổi ở Lecco đã gọi điện cho cảnh sát

Bà lão 94 tuổi ở Lecco đã gọi điện cho cảnh sát vì quá cô đơn

3 phút, 11 giây để đọc.

Hôm 8/4, một bà lão 94 tuổi ở tại Lecco đã gọi điện cho các cảnh sát báo là nhà mình có trộm, nhưng khi các anh đến nơi, bà cũng đã thú thực chỉ là bà muốn có người đến nhà cùng trò chuyện. Người phụ nữ này cũng cho biết, bà đã sống một mình, không con cái cũng không họ hàng nói chuyện cùng, tuần sau bà mới được chuyển đến viện dưỡng lão. Hiện tại, ở Italy là một quốc gia có dân số già thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau Nhật Bản, với 23% dân số có độ tuổi trên 65.

Bà lão ở Italia đã gọi điện cho cảnh sát vì cô đơn

Cảm thấy cô đơn và buồn chán, một bà lão ở Italia đã gọi điện cho cảnh sát, báo nhà có trộm để muốn họ đến và có người trò chuyện cùng. Vụ việc xảy ra vào ngày 8/4 tại tỉnh Lecco, miền bắc Italia. Theo thông tin từ Instagram và trang web của cảnh sát Lecco, một người phụ nữ đã về hưu (94 tuổi) luôn cảm thấy cô đơn. Vì vậy bà đã gọi điện cho cảnh sát để báo tin trong nhà có vụ trộm để các nhân viên ứng phó đến kiểm tra “công ty” của bà.

Bà lão ở Italia đã gọi điện cho cảnh sát vì cô đơn

Khi cảnh sát đến nhà mới phát hiện ra đây là một thông báo giả. Họ đã dành thời gian để thăm và an ủi bà. Sáng hôm sau, họ cũng mang một chiếc bánh ngọt nhỏ đến tặng bà lão. Trò chuyện với người phụ nữ này, nhân viên cảnh sát nhận ra rằng, bà lão rất cô đơn. “Bà ấy muốn có người để bầu bạn và để chia sẻ mọi nỗi buồn, sự cô đơn của bà”, cảnh sát cho biết.

Người phụ nữ được cho là không có họ hàng thân thích và tỏ ra “vô cùng buồn bã” trước viễn cảnh phải chuyển đến nhà dưỡng lão vào tuần sau.Cảnh sát cho biết họ không buộc tội người phụ nữ này, đồng thời bác bỏ báo cáo hành vi phạm tội của bà với lý do đó là “một lời nói dối vô hại”.

Sự cô đơn của người già

Nghe bà lão “thú nhận”, hai cảnh sát đỡ bà ngồi xuống, dành ít phút trò chuyện. Sáng hôm sau, họ mang một chiếc bánh ngọt nhỏ đến tặng bà lão. “Chuyến thăm bất ngờ khiến bà ấy bật cười. Bà tỏ ra rất cảm kích vì được quan tâm”; hôm 20/4, cảnh sát Lecco thông báo trên website. Nhà chức trách cho biết, họ không buộc tội người phụ nữ này vì đây là lời nói dối vô hại. Câu chuyện lừa cảnh sát vì quá cô đơn của cụ bà; đang được chia sẻ trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội Ý.

Sự cô đơn của người già

Ở tuổi 94, sống một mình, không con cái; họ hàng và chuẩn bị chuyển đến viện dưỡng lão nên cụ bà ở Lecco (Ý); cảm thấy quá cô đơn và muốn được trò chuyện với ai đó. Tuy nhiên xung quanh cụ chẳng có ai có thể thực hiện mong muốn bình dị của cụ.

Vào Giáng sinh năm ngoái, ông Florenzo, 94 tuổi; ở Bologna cũng gọi điện cho cảnh sát nói mình quá cô đơn và muốn có người ở bên cạnh. “Tôi cần có người bên cạnh vào dịp Giáng sinh vì chỉ có một mình”. Sau khi nghe điện thoại, cảnh sát đã đến nhà, cùng ông lão nâng ly. Florenzo đã kể cho hai cảnh sát trẻ tuổi về những giai thoại trong đời mình.

Tìm hiểu nhiều những thông tin thú vị về khoa học để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *