Bộ đôi đồng hồ thông minh thế hệ mới được đánh giá cao của Realme

Bộ đôi đồng hồ thông minh thế hệ mới được đánh giá cao của Realme

4 phút, 21 giây để đọc.

Realme là một trong những hãng công nghệ điện tử nổi lên mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với những sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, thời trang và chất lượng sử dụng hiệu quả được nhiều người dùng đánh giá cao. Theo đà phát triển sẵn có, hãng Realme mới tung ra  bộ đôi đồng hồ thông mình bao gồm Realme Watch 2 và Realme Watch 2 Pro thế hệ mới, được nâng cấp cả về chất lượng hình ảnh, độ phân giải và cả về những tiện ích sẵn có được kích hoạt khi dùng. Đây có thể là bộ đôi sản phẩm công nghệ đáng mong chờ và trở nên hot trong thời gian sắp tới.

Bộ đôi Realme Watch 2 với độ phân giải cực lớn đáng chú ý

Hãng vừa chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới. Bao gồm Realme Watch 2 và Realme Watch Pro. Hướng đến phân khúc người dùng trẻ và quan tâm đến theo dõi sức khỏe. Cả Realme Watch 2 và Realme Watch Pro đều mang đến cho người dùng màn hình màu cảm ứng cỡ lớn. Realme Watch 2 cung cấp màn hình 3,5 cm (1,4 inch) với độ phân giải cao 320 x 320-pixel (323 ppi). Trong khi đó, Realme Watch 2 Pro trang bị màn hình lớn 1,75 inch (4,4 cm).

Bộ đôi Realme Watch 2 với độ phân giải cực lớn đáng chú ý

Màn hình của bộ đôi Realme Watch 2 series đều có độ sáng tối đa lên đến 600 nit. Giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bộ đôi này cũng bao gồm một thư viện phong phú với hơn 100 mặt đồng hồ thời trang.

Realme Watch 2 Pro bao gồm các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho hầu hết các hoạt động thể thao. Với hệ thống định vị GPS chính xác, cảm biến phát hiện nhịp tim và oxy trong máu. Cùng nhiều chế độ thể thao phong phú khác. Tất cả đều được cung cấp thông qua Real Sports Engine độc quyền. Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc thậm chí còn đưa ra xếp hạng chống nước IP68 và tuyên bố rằng thiết bị có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 14 ngày. Với bộ pin 390mAh tích hợp. Tương tự như hầu hết các đồng hồ thông minh khác, Watch 2 Pro cũng hỗ trợ đo cảm biến nhịp tim quang học và oxy trong máu.

Nhiều tính năng hữu ích được hỗ trợ trên Realme Watch 2

Ngoài màn hình lớn, bộ đôi Realme Watch 2 series còn đi kèm dây đeo 22 mm được sử dụng phổ biến. Đồng nghĩa người dùng có thể tha hồ phá cách khi kết hợp giữa 100 mặt đồng hồ và dây đeo khác nhau. Bộ đôi cũng bao gồm các tính năng chuyên nghiệp khác đáng chú ý. Như đo mức độ oxy trong máu và theo dõi nhịp tim trong thời gian thực. Đây là hai chức năng quan trọng với những người tập luyện thể thao.

Nhiều tính năng hữu ích được hỗ trợ trên Realme Watch 2

Realme Watch 2 Pro có các tính năng hỗ trợ cho các hoạt động thể thao. Như hệ thống định vị GPS, cảm biến đo nhịp tim và oxy trong máu. Cả hai thiết bị mới đều hỗ trợ tổng cộng 90 chế độ tập luyện thể thao. Nổi bật như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chèo thuyền,… Ngoài ra, Realme Watch 2 series cũng có hầu hết các chức năng theo dõi sức khỏe toàn diện. Như theo dõi bước đi, nhắc nhở ít vận động, theo dõi giấc ngủ. Hay nhắc nhở bổ sung nước, nhắc nhở đạt được mục tiêu và thiền thư giãn.

Pin hiệu suất cao dùng được trong thời gian dài

Realme Watch 2 series cùng được trang bị pin hiệu suất cao. Realme Watch 2 có pin 315 mAh, có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ suốt 12 ngày. Trong khi đó, Realme Watch 2 Pro được trang bị pin 390 mAh. Giúp đồng hồ có thể hoạt động suốt 14 ngày. Đặc biệt, với công nghệ chống nước IP68, bạn sẽ không phải tháo đồng hồ để rửa tay cũng như không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi khi tập thể dục.

Realme Watch 2 series nằm trong số những thiết bị trung tâm của hệ thống AIoT. Sau bản cập nhật OTA trong tương lai, Realme Watch 2 series sẽ có thể liên kết từ xa nhiều thiết bị AIoT. Qua đó có thể dễ dàng thao tác mà không cần mở điện thoại.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan khác tại Công nghệ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *