iPhone 13 đã rò rỉ các mô hình thiết kế của mình

iPhone 13 đã rò rỉ các mô hình thiết kế của mình

3 phút, 13 giây để đọc.

Dựa theo tin đồn thì iPhone 13 sẽ có thiết kế với không nhiều sự thay đổi. Cụ thể hơn là đã có mô hình của 4 mẫu thiết kế khác nhau của sản phẩm được đưa ra. Đó chính là những chia sẻ của leaker Sonny Dickson từ cuối tháng 6/2021. Thông qua các hình ảnh bị rò rỉ đó thì so với bản tiền nhiệm không có nhiều khác biệt. Có phần kích thước thì sẽ nhỉnh hơn iPhone 12 chút xíu mà thôi. Phần camera thì sẽ được xếp chéo để không bị nhàm chán. Ngoài ra thì có một điểm khác biệt lớn nhất về công nghệ đó là phần sạc không dây ngược.

Thông tin về iPhone 13

Cuộn cảm ở mặt lưng iPhone 13 có thể sạc ngược cho tai nghe AirPods hoặc đồng hồ Apple Watch. Theo EverythingApplePro, iPhone 13 có thể được trang bị cuộn cảm sạc không dây lớn hơn thế hệ cũ, cải thiện khả năng thoát nhiệt, nâng cao công suất và có thể tận dụng để sạc ngược cho thiết bị khác. Thông tin này do Max Weinbach tiết lộ. Ông là người dự đoán chính xác việc thế hệ iPhone ra đời năm 2021 có sạc nam châm MagSafe.

Thông tin về iPhone 13

Weinbach cho rằng với cuộn cảm lớn, diện tích bề mặt khu vực sạc không dây sẽ tăng lên. Ngoài việc giúp hạn chế máy nóng trong quá trình truyền tải năng lượng. Nó còn cho phép người dùng sạc ngược trở lại thiết bị tương thích như tai nghe AirPods. Bằng cách đặt chúng lên lưng iPhone. Hồi tháng 4, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg tuyên bố. Khả năng sạc không dây ngược khó có thể đến với iPhone trong “tương lai gần”.

Điều đặc biệt ở iPhone 13

Đáng chú ý, Apple từng đề cập đến tính năng này trong hồ sơ nộp lên FCC từ 2020. Trong đó, hãng mô tả các model iPhone 12 đều có thể sạc ngược không dây cho thiết bị khác. Chẳng hạn như ‌AirPods‌ (thế hệ thứ hai); AirPods Pro; hoặc những mẫu Apple Watch mới. Tuy nhiên không rõ vì sao đến hiện tại tính năng vẫn chưa khả dụng.

Gần đây, Bloomberg đưa tin Apple đang lên kế hoạch trang bị khả năng sạc không dây ngược cho iPad Pro thế hệ 2022. Theo MacRumors, sạc không dây ngược sẽ tiêu tốn khá nhiều pin của thiết bị, do đó, có thể Apple nhận thấy nó chỉ mang ý nghĩa thực tế trên iPad Pro nhờ được trang bị viên pin lớn.

Điều đặc biệt ở iPhone 13

iPhone 13 bị rò rỉ mô hình

Ngày 23/6, leaker Sonny Dickson đã chia sẻ ảnh chụp được cho là mô hình của 4 mẫu iPhone 13. Dựa vào những hình ảnh, dòng iPhone 2021 sẽ không có nhiều thay đổi trong thiết kế so với bản tiền nhiệm. Theo đó, 4 mẫu iPhone 13 vẫn có cụm camera sau hình vuông. Tuy nhiên, cụm camera trên iPhone 13 bản thường có sự thay đổi trong cách bố trí, 2 camera được xếp chéo thay vì dọc.

Dickson cho biết kích thước mô hình của iPhone 13 Pro Max lớn hơn một chút so với iPhone 12 Pro Max, những thiết bị còn lại có kích thước không thay đổi. Trước đó, Dickson đã chia sẻ ảnh dựng và video trên tay ốp lưng của iPhone 13. Nhìn vào ảnh dựng ốp lưng, dải khuyết mặt trước của máy ngắn hơn iPhone 12, trong khi kích thước cụm camera sau trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lớn hơn đôi chút. Theo 9to5mac, ảnh dựng và mô hình iPhone thường được thiết kế dựa trên tin đồn. Do đó, những chi tiết trên máy có thể thay đổi nếu xuất hiện tin đồn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *