LG PuriCare 360 độ - Máy lọc không khí thông minh thế hệ mới của LG

LG PuriCare 360 độ – Máy lọc không khí thông minh thế hệ mới của LG

4 phút, 37 giây để đọc.

Với môi trường đang ngày một ô nhiễm trầm trọng hơn trong cuốc sống hiện nay thì caanf phải có các thiết bị lamd sạch không khí hiệu qảu để cải thiện môi trường sống xung quanh và vảo vệ sức khỏe con người. Một trong số những sản phẩm công nghệ mà mọi người ưu tiên sử dụng hiện nay là máy lọc không khí. LG vừa cho ra mắt máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ thế hệ mới, đây là dòng máy thông minh, hiện đại có thể lọc và diệt toàn bộ vi khuẩn có hại trong không khí, ngay cả các mùi khó chịu, giúp mọi người có không gian sinh sống và làm việc trong lành và thoải mái hơn.

LG PuriCare 360 độ là sản phẩm công nghệ mới được đầu tư của LG

LG vừa ra mắt dòng máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ thế hệ mới với bộ lọc Safe Plus Filter. Ứng dụng công nghệ lọc khí 360 độ kết hợp hệ thống lọc đa màng. Nhờ vào thiết kế hình trụ với bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh mẽ hơn. Giúp máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ thế hệ mới giúp thanh lọc không khí toàn diện và hiệu quả. Kết hợp với tính năng hiệu quả Clean Booster. Khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn. Từ đó có thể điều khí phân bố đều khắp căn phòng.

LG PuriCare 360 độ là sản phẩm công nghệ mới được đầu tư của LG

Với bộ lọc cải tiến mới bao gồm bộ lọc Safeplus kết hợp cùng bộ lọc khử mùi. LG PuriCare 360 độ giúp thanh lọc không khí toàn diện. Dễ dàng loại bỏ 6 tác nhân gây hại bao gồm vi khuẩn/vi rút, bụi mịn. Hoặc các chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc.

Công dụng diệt khuẩn, làm sạch không khí tối ưu và hiệu quả

LG PuriCare 360 độ là sản phẩm lọc bụi với thiết kế 360 độ giúp hút và lọc không khí ở mọi hướng khác nhau. LG đã tích hợp các lớp lọc bên trong máy với các mức độ khác nhau từ PM10 – PM2.5 – PM1.0. Ở lớp lọc đầu tiên, các loại bụi kích cỡ lớn sẽ bị giữ lại tại đây. Những lớp lọc chuyên sâu sẽ tiếp tục giữ lại các hạt bụi mịn và bụi siêu mịn. Lớp lọc cuối sẽ sẽ có vai trò là loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mùi. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn được trang bị thêm chức năng Clean Booster. Giúp không khí sạch được đẩy đi xa tới 7.5m. Được phân bổ đều khắp không gian phòng.

Là sản phẩm tiên phong tích hợp bộ lọc Safeplus. LG PuriCare 360 độ có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn 2 và vi rút 3. Loại bỏ 99,999% bụi siêu mịn PM0.01 4 và các chất gây dị ứng. Thêm vào đó, màng lọc khử mùi bên trong giúp loại bỏ các mùi khó chịu. Ngay cả các hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà.

Công dụng diệt khuẩn, làm sạch không khí tối ưu và hiệu quả

Sản phẩm còn được tích hợp tính năng Baby Care chú trọng vào việc làm sạch không khí ở tầng hoạt động của trẻ nhỏ. Khi khởi động cơ chế này, máy chỉ hoạt động tầng lọc bên dưới để thanh lọc phần không khí tầm thấp. Đồng thời khởi động chế độ gió nhẹ nhàng, tiết kiệm năng lượng. LG PuriCare 360 độ cũng đi kèm ứng dụng Smart ThinQ. Cho phép người dùng kiểm tra và kiểm soát máy lọc không khí từ xa.

Nhiều tính năng hấp dẫn đáng chú ý khác của LG PuriCare 360 độ

Là một bước tiến so với sản phẩm tiền nhiệm. Công nghệ quạt máy bay (cánh quạt răng cưa) trên sản phẩm LG PuriCare 360 độ thế hệ mới có khả năng lọc không khí hiệu quả và mạnh mẽ hơn. Giúp đẩy không khí sạch ra rộng hơn 10%, giảm tiếng ồn 7%. Thiết kế 360 độ của sản phẩm giúp thiết bị có thể hút và lọc không khí ở mọi hướng. Dù máy được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong không gian sống. Điều này giúp cho việc lựa chọn vị trí lắp đặt máy trong gia đình trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, với ứng dụng LG ThinQ, người dùng có thể truy cập và điều khiển máy lọc không khí mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Wi-Fi, bằng điện thoại thông minh (smartphone), dễ dàng khởi động máy và làm sạch không khí trước khi trở về nhà. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng mở máy lọc không khí bằng ứng dụng ThinQ. Dùng để thay cho remote ngay cả khi không ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *