cưới hai vợ cùng một lúc

Người đàn ông đặc biệt ở Ấn Độ cưới hai vợ cùng một lúc

3 phút, 13 giây để đọc.

Báo giới Ấn Độ mới đây vừa đưa tin, một người đàn ông có tên là Arjun sống ở làng Ghanpur , Telangana , Ấn Độ đã kết hôn với cùng lúc hai người phụ nữ tên là Usharani và Surekha trong một đám cưới được diễn ra hôm 14/6 vừa qua. Đám cưới của bộ ba này đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ những người lớn tuổi. Arjun đã yêu hai người phụ nữ tên là Usharani và Surekha trong suốt khoảng thời gian bốn năm qua. Khi gia đình của Arjun đã quyết định cho anh kết hôn, anh cũng đã cưới cả hai cô gái. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây cùng zunelives.com nhé!

Đám cưới của người đàn ông ở Ấn Độ

Đám cưới của người đàn ông ở Ấn Độ diễn ra vào ngày 14/6. Điều đáng nói là có tới 2 cô dâu trong hôn lễ này. Arjun (ở làng Ghanpur, Telangana, Ấn Độ) đã cùng lúc cưới hai cô gái tên là Usharani và Surekha.

Đám cưới của người đàn ông ở Ấn Độ

“Truyền thống của bộ tộc chúng tôi cho phép những cuộc hôn nhân như vậy. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một người đàn ông kết hôn cùng lúc với hai cô gái diễn ra ở làng này. Cả hai cô gái đều muốn cưới anh ta và họ cảm thấy không có vấn đề gì khi cùng làm vợ của một người”, người dân ở làng cho biết.

Ban đầu, Arjun yêu Usha Rani, con gái của bác ruột anh. Trong khi cuộc tình tiếp tục, Arjun lại quan tâm thêm con gái của một người cô khác. Chuyện tình tay ba này đã diễn ra trong bốn năm qua mà cả hai cô gái đều không hay biết. Arjun đã thuyết phục được gia đình của Usharani và Surekha cùng họ hàng của anh ta. Cuối cùng, hôn lễ của bộ ba đã diễn ra rất tưng bừng.

Cả hai cô gái đều sẵn sàng kết hôn với Arjun

Khi cha mẹ của Arjun quyết định cho anh ta kết hôn, bí mật mới bị lật tẩy. Tuy nhiên cả hai cô gái đều sẵn sàng kết hôn với Arjun. Vì điều đó được cả hai cô gái chấp nhận và không có sự phản đối của bố mẹ và gia đình cô gái, họ đã tiến hành hôn lễ.Báo chí Ấn Độ đưa tin, hôn lễ diễn ra vào ngày 14/6 vừa qua – một đám cưới rất náo nhiệt.

Đám cưới của người đàn ông ở Ấn Độ

Thay vì phản đối, người dân địa phương ở làng Ghanpur lại cho biết đám cưới trên không phải là chuyện bất thường. Những cuộc hôn nhân như vậy được chấp nhận trong cộng đồng bộ lạc của họ. Thậm chí đám cưới còn nhận được nhiều lời chúc phúc từ những người lớn tuổi.

Cũng theo truyền thông Ấn Độ, trước đó (ngày 13/6) cụ ông nhiều vợ nhất thế giới là Ziona Chana vừa qua đời ở bang Mizoram (Ấn Độ). Ông Ziona Chana là chồng của 38 phụ nữ, là cha của 89 đứa con và 33 đứa cháu. Ông Ziona Chana sinh năm 1945 và kết hôn ở tuổi 17. Người vợ đầu tiên của ông là bà Zathiangi, lớn hơn ông 3 tuổi.

Gia đình ông sống trong một ngôi nhà 4 tầng với hơn 100 phòng ở ngôi làng Baktawng Tlangnuam. Từ lâu, ngôi làng Baktawng Tlangnuam đã trở thành điểm thu hút du khách của bang nhờ sự đặc biệt của gia đình ông.

Là lãnh đạo của một giáo phái cho phép các thành viên nam được cưới nhiều vợ, ông Ziona Chana từng chia sẻ ông cảm thấy mình là “người đàn ông may mắn” vì có 38 vợ và một gia đình đông nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *