Chú trăn có màu sắc sặc sỡ như cầu vồng

Chú trăn có màu sắc sặc sỡ như cầu vồng tuyệt đẹp

3 phút, 4 giây để đọc.

Nghĩ đến rắn, rất nhiều người trong số chúng ta đều không khỏi rùng mình, song, có một số khác lại rất thích thú với việc tìm hiểu thế giới kỳ diệu của loài bò sát này. Cho dù bạn có yêu hay ghét rắn, thì có lẽ bạn cũng vẫn phải công nhận một điều rằng, có nhiều loài trong số chúng rất đẹp. Điển hình là loại trăn có màu sắc như màu của cầu vồng đang hot trên mạng xã hội với sự cuốn hút của mình. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây cùng zunelives.com nhé!

Chú trăn với màu sắc cầu vồng

Con trăn có bộ da lấp lánh như cầu vồng dưới ánh sáng Mặt Trời tại vườn thú ở bang California thu hút sự quan tâm của dư luận, sau khi hình ảnh của nó được đăng lên mạng.

Chú trăn với màu sắc cầu vồng

Một con trăn sống tại California, Mỹ bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội như bộ da đẹp đến ngỡ ngàng, lấp lánh như cầu vồng dưới ánh mặt trời của mình. Một con trăn tại vườn thú ở bang California bỗng trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ bộ da lấp lánh tuyệt đẹp như cầu vồng dưới ánh sáng Mặt trời.

Mới đây, một video được chia sẻ “rần rần” trên mạng sau khi quay hình ảnh một chú trăn; với màu sắc cầu vồng đầy mê hoặc. Trong clip, Jay đang mang theo một con trăn quý hiếm trong một chiếc hộp. Do ánh sáng mặt trời, các phản xạ trên da trăn tạo ra nhiều màu sắc; khiến nó trông giống như cầu vồng lấp lánh. Theo Jay, đó là một con trăn thuộc họ trăn gấm.

Đây không phải là lần đầu ông chủ vườn thú đăng tải các hình ảnh về động vật lên mạng xã hội. Jay thường xuyên đăng hình ảnh về nhiều loài bò sát khác nhau trên trang Instagram mang tên “jayprehistoricpets” của mình.

Kỳ lạ trăn nhiều sắc màu

Sau khi đăng tải lên mạng, video về con trăn gấm tỏa ánh sáng cầu vồng kỳ ảo đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cho đến nay, video đã có hơn 7 triệu lượt xem và vẫn tiếp tục gia tăng.

Kỳ lạ trăn nhiều sắc màu

Hầu hết cư dân mạng đều bị mê hoặc bởi màu sắc của con trăn và không ngớt lời tán thưởng. “Sinh vật tuyệt đẹp”, một cư dân mạng nói. Một người khác bình luận: “Đúng là bảy sắc cầu vồng”.

Trăn gấm được cho là loài trăn dài và nặng nhất trên thế giới. Mặc dù không có độc, chúng vẫn có thể dễ dàng giết chết một người; chỉ bằng cách cuộn mình xung quanh và siết chặt quanh cơ thể người đó.

Trớ trêu thay, có rất nhiều người trên thế giới thích trăn. Nhiều đến mức họ thậm chí còn nuôi nó như một con vật cưng. Tuy nhiên, để làm được như vậy, bạn phải là một chuyên gia; đặc biệt khi nó là một loài động vật nguy hiểm như trăn.

Được biết, con trăn có bộ gene kết hợp giữa trăn lưới Đông Nam Á và trăn vàng Miến Điện; đó là yếu tố giúp bộ da của nó trở nên lấp lánh sắc cầu vồng dưới ánh sáng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với con trăn có bộ da đặc biệt này. Nhìn nó hệt như sản phẩm của photoshop; kỳ diệu đến khó tin và nhiều người cho rằng nhìn thấy có thể gặp may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *