iPhone 13 Pro sẽ có nhiều thay đổi về ngoại hình

iPhone 13 Pro sẽ có nhiều thay đổi về ngoại hình

3 phút, 29 giây để đọc.

iPhone 13 Pro cùng với Pro Max có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Đây là thông tin đáng tin cậy đến giờ Max Weinbach. Thậm chí còn có một số thông tin khác nữa về ngoại hình của sản phẩm. Ví dụ như vỏ thì có màu sắc đen và đậm hơn, cảm giác sẽ hơi nhám đôi chút. Hi vọng rằng iPhone 13 Pro Max sẽ vớt vát được niềm tin từ khách hàng sau đợt cập nhật iOS 15 này. Hệ điều hành mới của ông lớn công nghệ smartphone này đang gặp phải một số lỗi về dung lượng pin. Điều này làm cho khách hàng của Apple không mấy hài lòng.

Ngoại hình iPhone 13 Pro

Cụ thể, màu đen nhám trên iPhone 13 Pro sẽ gần với mã màu 121212 trong bảng màu hex. Theo PhoneArena, màu này đậm hơn xám không gian (space gray) của các dòng iPad và MacBook. Là màu đen đậm nhất trên các sản phẩm hiện nay của Apple. Apple từng ra mắt nhiều mẫu iPhone màu đen. Như iPhone 8 hay iPhone 11. Nhưng iPhone Pro chưa từng xuất hiện tùy chọn màu đen thuần túy như các dòng máy trên.

Ngoài hình iPhone 13 Pro

Ngoài màu sắc đậm hơn. Phiên bản màu đen của iPhone 13 Pro cũng sẽ có cạnh viền đen, mặt lưng mờ. Tin đồn cho biết iPhone 13 Pro được phủ lớp thép không gỉ mới. Giảm vết ố và dấu vân tay. Bên cạnh màu sắc, camera trên dòng iPhone 13 cũng có thể được nâng cấp mạnh. Theo PhoneArena, tính năng chống rung cảm biến trên iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị trên toàn bộ dòng iPhone 13. Giúp thiết bị chụp ảnh sắc nét và chống rung tốt hơn.

Công nghệ được sử dụng

Công nghệ đang được Apple gọi trong nội bộ là “wrap”. Phát triển dựa trên tính năng chống rung điện tử. Khi xuất hiện trên iPhone 13, công nghệ sẽ hoạt động với tất cả độ phân giải và tùy chọn khung hình. Có thể phục vụ tính năng theo dõi đối tượng.

Dự kiến ra mắt vào tháng 9. Dòng iPhone 13 được đồn đoán sẽ có 4 phiên bản tương tự iPhone 12. Với kích thước không thay đổi. Riêng bộ đôi iPhone 13 Pro có màn hình tần số quét 120 Hz. Máy cũng có thể trang bị cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình. Bộ nhớ trong tối đa 1 TB. Và dung lượng pin lớn hơn thế hệ trước.

Công nghệ được sử dụng

Một số tính năng trong HĐH iOS mới

Phóng viên Mark Gurman từ Bloomberg cho biết iOS 15 và iPadOS 15 sẽ bổ sung biện pháp kiểm soát quyền riêng tư chặt chẽ hơn, tăng cường khả năng hoạt động đa nhiệm trên iPad và chế độ kiểm soát thông báo mới. Theo đó, iOS 15 sẽ hiển thị danh sách ứng dụng đang âm thầm thu thập dữ liệu. Tính năng này giúp hạn chế việc ứng dụng lén lút thu thập vị trí, số điện thoại mà không thông qua IDFA (mã định danh quảng cáo).

Ngoài ra, Apple có thể nâng cấp khả năng chạy đa nhiệm trên iPadOS 15 để khai thác sức mạnh của M1, chip xử lý trên iPad Pro 2021. Theo 9to5mac, hệ thống đa nhiệm mới có thể giúp iPad “chạy nhiều ứng dụng cùng lúc dễ dàng hơn”, phục vụ các nhu cầu sử dụng nâng cao. Cuối cùng, iOS 15 sẽ cho phép tùy chỉnh cách nhận và xử lý thông báo dựa trên “trạng thái” của người dùng (lái xe, làm việc, đi ngủ…). Trạng thái sẽ được chỉnh thông qua menu trên màn hình khóa (cũng được nâng cấp) hoặc Control Center.

Thông báo cho từng ứng dụng còn được nâng cấp với tính năng phản hồi tự động. Trước đó, Bloomberg cho biết iPadOS 15 dành cho iPad sẽ cho phép đặt widget lên bất cứ đâu trên màn hình chính để cập nhật thông tin. Đây được xem là thay đổi lớn nhất trên màn hình chính của iPad từ 2010 đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *